Máy bế tự động nâng cao hiệu quả in ấn

Máy bế tự động

Bế là một kỹ thuật khá quan trọng trong in ấn, giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhằm tối ưu công đoạn sản xuất, giai đoạn này thường được các doanh nghiệp sử dụng chủ yếu bằng máy bế tự động hoặc bán tự động.

Luôn đi đầu trong việc tối ưu quy trình sản xuất, Tâm Đức Phát đã không ngại đầu tư máy bế tự động nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất.

Máy bế tự động

Bế là một công đoạn để tạo hình, tạo khối cho một ấn phẩm thường là cách dập giấy theo khuôn đã được thiết kế trước. Việc này giúp quá trình hoàn thiện sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn cũng như tránh được các sai sót.

Bế là một kỹ thuật khá quan trọng trong in ấn, Tâm Đức Phát đã ứng dụng máy bế tự động vào quy trình sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Các đặc tính nổi bật của máy bế tự động

Các đặc tính nổi bật của máy bế tự động
Các đặc tính nổi bật của máy bế tự động

Là dòng máy bế tự động được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp tiên tiến, hiện đại hơn so với các dòng máy bế giấy khác. Vậy nên, thiết bị này được các đơn vị in ấn bao bì đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Kết cấu máy chắc chắn, hạn chế hư hỏng, dễ dàng vận hành. Không chỉ mang lại tính an toàn cao cho người lao động, máy còn giúp năng suất làm việc cao hơn. Đảm bảo cho các thành phẩm bế ra luôn đạt chuẩn và đẹp hơn.

Chính vì những ưu điểm trên mà gái thành những chiếc máy này cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu so với những giá trị, lợi ích mà nó mang lại thì việc trang bị một thiết bị này cho công xưởng là hoàn toàn xứng đáng.

Với định hướng mục tiêu là chất lượng, Tâm Đức Phát không ngừng đầu tư, tối ưu hóa và tập trung nâng cao giá trị thành phẩm và gia tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Tâm Đức Phát đã định hướng thương hiệu trong lĩnh vực bao bì khi lần lượt cho giới thiệu đến Quý khách hàng, đối tác những hệ thống nhà máy sản xuất, trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn.

Toàn thể đội ngũ Tâm Đức Phát rất mong được đồng hành cùng Quý khách hàng, đối tác và sẵn sàng góp sức vì sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Hãy kết nối với đội ngũ tư vấn của Tâm Đức Phát qua các cổng thông tin sau:

Địa chỉ Văn Phòng: Tầng 4, Tòa nhà HH2 Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Lô CN 4.1 KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội

Hotline: 0983983584

Email: infor@baobitdp.vn

[woovn_posts_related]
Gọi điện Gửi mail Chat Zalo Chat Messenger