In tiêu đề thư

in-tieu-de-thu-letter-head-bao-bi-tam-duc-phat

Tiêu đề thư là gì?

Tiêu đề thư hay còn gọi là Letter head là một phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, được sử dụng để in ấn tài liệu nội bộ, hợp đồng, giấy tờ gửi khách hàng đối tác…

Một tiêu đề thư thiết kế độc đáo và đồng bộ ấn sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp với khách hàng và đối tác. Qua đó, truyền tải thông điệp kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Kích thước tiêu đề thư?

In tiêu đề thư được in bằng phương pháp in offset hoặc in KTS. Hầu hết các tiêu đề thư công ty được in khổ A4 (210 mm x 297 mm). Đối với các công ty nước ngoài có thể in khổ 8,5 x 11 inch (215 mm x 280 mm). Ngày nay, Tiêu đề thư không những được sử dụng để viết thư tín, báo giá, thư mời… mà còn được sử dụng để xác thực thương hiệu doanh nghiệp, giúp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác. Trong quá trình sử dụng, tiêu đề thư khi gửi cho khách hàng hoặc đối tác thường được đựng trong một phong bì có kích thước phù hợp như Phong bì A4 (250 mm x340 mm), Phong bì A5 (160 mm x 230 mm), Phong bì A6 (120 mm x 220 mm). Thiết kế, thông tin, tông màu trên phong bì cũng tương đồng với tiêu đề thư vì cùng nằm trong một bộ nhận thương hiệu doanh nghiệp.

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gửi mail Chat Zalo Chat Messenger