In thẻ cào

In thẻ cào trúng thưởng là hoạt động in lên tấm thẻ bằng giấy hoặc nhựa có chứa thông tin ẩn phía sau lớp phủ cào. Lớp cào in trên bề mặt thẻ được làm bằng chất liệu tổng hợp (phủ nhũ, phủ bạc,..) có thể cào xước tương đối dễ dàng nhưng vẫn có khả năng chống mài mòn và chống soi để đảm bảo tính bảo mật cho thẻ cào. Ví dụ : thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng…

Các sản phẩm in thẻ cào chuyên nghiệp

In thẻ cào trúng thưởng là : loại thẻ cào được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng mà họ đề ra. Nhũ phủ thẻ cào tại Hà Nội Ví dụ như : ngày lễ tết, ngày quốc tế, ngày quốc khánh…
Nội dung thẻ cào có các giải thưởng khác nhau ở phía sau có lớp phủ cào, thường các giải thưởng là một trong các sản phẩm có giá trị mà doanh nghiệp đang sở hữu.
Đây chính là hình thức gây sức hút cho khách hàng khi muôn quan tâm đến sản phẩm của công ty mình muốn quảng bá hay bạn muốn kích cầu sản phẩm của mình hiệu quả đối với người tiêu dùng, thì hình thức thẻ trúng thưởng chính là hình thức tối ưu nhất nhằm thể hiện một tri ân khách hàng. Bởi vì khách hàng lúc nào cũng muốn mình luôn một lần sở hữu may mắn khi mua sản phẩm (đặc biệt là những sản phẩm, giải thưởng có giá trị), đó chính hoạt động giúp doanh nghiệp bạn trở thành một nhà cung cấp sản phẩm tin cậy và luôn tạo ra sự thu hút.
Doanh nghiệp có thể in thẻ cào khuyến mãi để triển khai song song hoặc ngay sau đó để duy trì hiệu ứng.
làm thẻ cào trực tuyến ( online ): Đây chính là loại thẻ cào được các trung tâm đào tạo trực tuyến, các trung tâm ngoại ngữ hoặc các dịch vụ giải trí, phần mền bán hàng online sử dụng thường xuyên.
Thẻ cào có tính chất đó là có tính bảo mật cao, được quản lý theo 2 dãy số serie. Một dãy số dành cho nhà cung cấp quản lý số lượng thẻ phát hành và một dãy số serie phía sau lớp phủ cào dành cho người sử dụng dịch vụ.
 
In thẻ cào thanh toán ( trả trước ): Đây là dạng thẻ cào khá phổ biến trên thị trường ví dụ như : dạng thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toàn cước chi phí…Thẻ cào thanh toán trước có thể được làm như một loại thẻ nhựa. Ngoài những đặc điểm cung cấp mã số seria trên bề mặt còn in mệnh giá tiền và giá trị thời hạn của thẻ.
In thẻ cào khuyến mãi : cũng giống như in thẻ cào trúng thưởng, nhưng thẻ cào khuyến mãi chủ yếu tập trung vào giá thành sản phẩm hoặc các sản phẩm được tặng kèm, nhưng cả hai loại thẻ đều có chung mục đích tăng khả năng bán hàng.
In thẻ cào phủ bạc là : tên gọi khác của các loại trên, thẻ cào được sử dụng chất liệu bạc để phủ lên trên vị trí cần bảo mật. Ưu điểm : Dễ dàng cào xem dưới tác động vật lý, không cần lực mạnh và vật dụng cứng, lớp phủ trông sang hơn.
Với công nghệ in hiện đại chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất đến cho quý khách hàng.
[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gửi mail Chat Zalo Chat Messenger