In kẹp file

in-kep-file-bao-bi-tam-duc-phat

Kẹp file tài liệu là vật phẩm không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm không chỉ dùng để ghim tài liệu gọn gàng mà còn giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

In kẹp file là gì?

Kẹp file hay kẹp bìa folder tài liệu là loại túi được làm từ giấy, nhựa hoặc bìa có tác dụng đựng tài liệu, tờ rơi hay các sản phẩm quảng cáo…

Vai trò của in kẹp file tài liệu

Kẹp file dùng đựng tài liệu
Kẹp file tài liệu là vật phẩm giúp người dùng đựng tài liệu, các giấy tờ hoặc hồ sơ hợp đồng. Khi đựng tài liệu trong kẹp file sẽ giúp sắp xếp những giấy tờ liên quan lại với nhau một cách gọn gàng nhất.

Tăng nhận diện thương hiệu
Kẹp file tài liệu không chỉ dùng để đựng tài liệu, tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của công ty đến khách hàng, đối tác đơn giản nhất.

Thể hiện tính chuyên nghiệp
Kẹp file tài liệu còn được đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp. Vật phẩm này tạo nên sự chỉn chu, bắt mắt giúp khách hàng dễ dàng nhận thấy sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

Kích thước và chất liệu in kẹp file tài liệu

Kẹp file có nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để có thể lựa chọn được loại kẹp file phù hợp. Đối với chiếc kẹp file được sử dụng để đựng tài liệu kích thước được dùng để sử dụng là 22x31cm. Kích thước này hiện thông dụng nhất trên thị trường. Bởi, kẹp file sẽ vừa đủ để đựng các tài liệu với kích thước của tờ A4 trở xuống.

Chất liệu được sử dụng để in kẹp file khá đa dạng. Trong đó, bạn có thể điểm qua 3 loại chất liệu phổ biến dưới đây.

Giấy Ivory có một mặt nhám và 1 mặt bóng dùng để in kẹp file cho những sản phẩm chỉ in mặt ngoài.
Giấy mĩ thuật để mang đến cho người dùng cảm nhận về sự cao cấp và sang trọng hơn.
Giấy couches là giấy được sử dụng nhiều nhất. Loại giấy này đều có hai mặt bóng giống nhau nên giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho mình.

Một số kiểu dáng in kẹp file hiện nay

In kẹp file 1 tai dán
In kẹp file 1 tai dán là vật phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có thiết kế đơn giản vì được kết cấu theo kiểu dáng 1 túi ấn tượng. Kẹp file 1 túi thường được sử dụng để đựng ít giấy tờ như name card hay các loại giấy tờ như: báo giá, hợp đồng, chứng từ thanh toán…

Thiết kế của kẹp file một túi thường là có tai dán phía bên phải. Chiều cao của lớp túi này có thể tùy theo yêu cầu khách hàng. Loại phổ thông nhất là cao 7cm, một số loại cao hơn và có nhiều kiểu dáng uốn lượn khác nhau.

Kẹp file dạng 2 tai dán
Kẹp file dạng 2 tai dán cũng thuộc dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường. Thiết kế của sản phẩm khá đặc biệt khi 2 tai dán được thiết kế chia làm 2 bên bìa. Dòng sản phẩm này thường dùng cho doanh nghiệp khi muốn giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ, sản phẩm của mình thông qua catalogue.

Kẹp file 2 tai dán có khả năng đựng số lượng tài liệu nhiều hơn. Do đó, nó rất phù hợp cho bạn trong trường hợp bạn có nhiều thông điệp gửi tới khách hàng.

Kẹp file dạng folder đựng đĩa CD và cardvisit
Kẹp file dạng folder đựng đĩa CD và card visit được thiết kế nhiều ngăn khác nhau. Sản phẩm này được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao hiện nay. Bởi, loại folder này không chỉ có thiết kế ấn tượng đáp ứng tính thẩm mỹ, bên cạnh đó còn giúp người dùng đựng được số lượng lớn đĩa CD và cardvisit. Nếu bạn thuộc công ty âm nhạc, giải trí đừng nên bỏ qua mẫu sản phẩm này.

Kẹp file tờ gấp ba
Kẹp file tờ gấp ba khá mới lạ tại Việt Nam. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt khi có đến 3 bìa gấp lại với nhau. Loại kẹp này chứa đựng số lượng tài liệu lớn. Thiết kế sản phẩm cũng đảm bảo chất lượng khi có màu sắc phong phú, chất lượng rõ nét nên thu được cảm tình từ nhiều khách hàng.

Kẹp file dạng tờ gấp ba được sử dụng khi bạn muốn truyền tải nhiều nội dung trên bìa kẹp file. Hoặc đôi khi bạn muốn bố cục làm nhiều phần để giới thiệu chi tiết về doanh nghiệp của bạn, về điều bạn hướng tới. Kẹp file dạng này thực sự gây ấn tượng khá mạnh với người nhận.

Kẹp file dạng hộp
Thật thiếu sót nếu như không nhắc đến dạng kẹp file này trong bài viết. Nó được hiểu đơn giản là dạng kẹp file, folder gáy vuông giống gáy sách, phần tai dán có hình dáng giống một chiếc hộp. Độ dày lớp gáy này thường từ 5mm đến 7mm.

Kẹp file dạng hộp ít gặp hơn trong doanh nghiệp. Folder loại này được đánh giá cao với thiết kế 4 mặt khác nhau. Số lượng kẹp đựng tài liệu từ đó cũng tăng lên rất nhiều so với các loại khác.

Mục đích sử dụng của loại kẹp file này là để đựng sách, catalogue sản phẩm. Hay tóm lại là dùng cho tài liệu có độ dày nhất định điều mà kẹp file thông thường không làm được.

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gửi mail Chat Zalo Chat Messenger