In hóa đơn

in-hoa-don-bao-bi-tam-duc-phat

Hóa đơn bán lẻ, phiếu thu chi, phiếu order…là vật phẩm văn phòng phổ biến thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp mang lại hiệu quả lâu dài trong việc kinh doanh và phát triển thương hiệu, cũng như hạn chế những sai sót trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

In hóa đơn là gì?
In hóa đơn theo quy định của nhà nước là loại giấy tờ chứng từ nhằm xác nhận được các thông tin buôn bán của sản phẩm và dịch vụ. Những hóa đơn sẽ được bên bán hàng thiết lập, đặt in cũng như bên mua phải thanh toán tiền thì mới được nhận hàng hóa hay dịch vụ.

Kích thước mẫu in hóa đơn
Tùy theo nội dung và nhu cầu của doanh nghiệp cần ghi trên hóa đơn, chúng ta có thể lựa chọn các kích thước thích hợp để tiến hành in hoá đơn.

Hóa đơn A4 (29,7 x 20,8cm)
Hóa đơn A5 (20,8 x 14,5cm)
Hóa đơn A6 (14,5 x 10,5cm)

In hóa đơn có những loại nào?
In lấy ngay bằng máy photocopy
Cách in hóa đơn lấy ngay này tương đối đơn giản, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự in bằng thiết bị tin học, máy tính tiền hay máy photocopy, …

Loại hóa đơn này thường thiết kế sẽ khá đơn giản, cũng chỉ đặt tiêu chí là thông tin phải đầy đủ. Ngoài ra, hình thức cũng không quá cầu kỳ, vì sử dụng máy photocopy nên chỉ phục vụ in đen trắng.

In ấn hóa đơn điện tử
Việc sử dụng các loại hóa đơn điện tử trong thời đại 4.0 là quá đơn giản. Thông tin bán hàng hóa, dịch vụ sẽ được quản lý thông qua các phương tiện hiện đại và dựa vào mã số thuế đã được cung cấp. Chúng sẽ phải đảm bảo được hoạt động theo nguyên tắc số hóa và theo thời gian.

Trong những trường hợp cần thiết, người bán hoàn toàn có thể chuyển từ hóa đơn điện tử thành hóa đơn giấy. Vì những ứng dụng thuận tiện của mình mà cách in hóa đơn điện tử được rất nhiều người quan tâm.

Sử dụng máy in offset
Còn bạn đang muốn những tờ hóa đơn của doanh nghiệp mình phải có thiết kế bắt mắt hơn cả thì đừng bỏ lỡ công nghệ in offset. Khi lựa chọn in máy offset, thành phẩm thu được sẽ sở hữu màu sắc tươi sáng, có sự bền màu, thiết kế cũng cực kỳ bắt mắt. Hình thức in hóa đơn nhanh này với thiết kế độc đáo, màu sắc sắc nét sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ và hài lòng.

Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại hóa đơn phù hợp nhất với tiêu chí bạn đề ra.

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gửi mail Chat Zalo Chat Messenger