In bao lì xì

in-bao-li-xi-bao-bi-tam-duc-phat-anh-1
Phong bao lì xì tết chính là một ấn phẩm không thể thiếu dành cho những ngày Tết truyền thống, mang theo nghĩa quan trọng đối với văn hoá của người Việt. Những mẫu thiết kế bao lì xì đẹp hot nhất tại In TÂM ĐỨC PHÁT với những hoạ tiết tinh tế như : hoa đào, mai vàng,  bao lì xì vàng, 12 con giáp tượng trưng cho năm đó mang lại một không khí tết thật ấm cúng và phồn thịnh.

in-bao-li-xi-bao-bi-tam-duc-phat-anh-2

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nhân in lì xì giá rẻ tại các tỉnh trên toàn quốc với mục đích đem lại những niềm vui ngày tết cho mọi người và mang lại giá rẻ cho tất cả quý khách khắp mọi nơi , khi sử dụng dịch vụ in lì xì tết của chúng tôi, chúng tôi còn giúp cho quý khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí in ấn mà vẫn sở hữu được những thiết kế đa dạng kích thước chuyên nghiệp, mang đậm phong cách văn hoá Việt.

2. Ưu thế khi lựa chọn đặt in lì xì tết tại Xưởng in trực tiếp sẽ giúp ban
2.1 Tiết kiệm chi phí rất nhiều – Nhận in trực tiếp không qua trung gian
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị hoặc kinh doanh vì doanh số mà bất chấp việc sử dụng mọi cách để lôi khéo khách hàng. Nhưng cùng sản phẩm như vậy bạn cũng phải đánh giá về chất lượng cũng như quy cách in ấn xem có phù hợp hay không. Không đơn giản chỉ là giá cả mà còn về cả chất lượng khi có bao lì xì vàng
Với cùng sản phẩm như vậy chất lượng khác nhau, nhưng nếu bạn in trực tiếp tại xưởng TÂM ĐỨC PHÁT sẽ giúp bạn tiết kiệm một số chi phí rất nhiều so với đặt in bao lì xì qua các đơn vị trung gian.
2.2 Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật in ấn kinh nghiệm
Với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ hạn chế cho bạn. Đặc biệt, chúng tối có một đơn vị tư vấn viên luôn sẵn sàng để giúp khách hàng lựa chọn ra đầu là một trong những và chất liệu phù hợp đối với nhu cầu sử dụng.
2.3 Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại
Chúng tôi có trang bị những thiết bị máy móc in ấn cao cấp, giúp bạn có thể xem sản phẩm trước khi in , hoặc có thể làm những mẫu theo kích thước tùy chọn
2.4 Nhận làm phong bao lì xì thời gian nhận hàng nhanh nhất 
Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn toàn chủ động trong quá trình sản xuất sẽ giúp bạn cam kết và mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhanh nhất trong thời gian 3 -5 ngày.
[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gửi mail Chat Zalo Chat Messenger