Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tập đoàn, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã hợp tác với Công ty cổ phần Bao Bì Tâm Đức Phát. Qua đó, Công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa. Danh mục in ấn chủ yếu của Công ty Bao Bì Tâm Đức Phát bao gồm:

Hộp giấy: Hộp giấy đựng mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, hạt khô, bánh sinh nhật …

Hộp Cứng: Hộp quà tặng, hộp bánh trung thu, hộp rượu, hộp thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, quần áo, dày dép, sạc điện thoại …

Hộp Sóng Carton: Hộp đựng quả, thùng nước ngọt, sữa, sữa chua, hộp đựng đồ điện, gia dụng, quần áo, giày dép…

Sản phẩm in khác: Kỷ yếu, thẻ nhựa, lịch tết, lịch để bàn, toa,  tem bảo hành, tem decal, giấy khen, Catalogue, túi giấy, tờ rơi, tờ gấp, profile, phông bạt, biển bảng, poster, Card visit, phong bì, tiêu đề thư, kẹp file tài liệu, hóa đơn bán hàng, thiệp mời,….

Hãy liên hệ với Công ty cổ phần Bao bì Tâm Đức Phát để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, gia công… báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.