Cúp thủy tinh lưu niệm

Cúp thủy tinh lưu niệm

Cúp lưu niệm thủy tinh được xem là một trong những món quà lưu niệm có giá trị cao và phù hợp trong các dịp đặc biệt, giúp lưu giữ những kỷ niệm ý nghĩa mà người nhận & người trao đều muốn giữ lại cho nhau.

In Cúp là món quà trang trọng và ý nghĩa đặc biệt dành cho người chiến thắng. Ngày nay làm cúp lưu niệm thủy tinh ngày càng phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng phù hợp nhiều hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng, cũng như đáp ứng sự hội nhập & phát triển của khoa học – công nghệ.

Ưu điểm khi làm cúp thuỷ tinh lưu niệm

Tương tự như pha lê, cúp thủy tinh cũng là biểu tượng cho sự sang trọng và cao quý. Do đó cúp thủy tinh thường được các doanh nghiệp, tập thể sử dụng làm quà tặng trong những buổi vinh danh, tri ân. Như làm quà tặng hội nghị, quà tặng khách hàng, quà tặng cuối năm, quà lưu niệm thủy tinh tặng cá nhân – tập thể xuất sắc, quà tặng nhân dịp quốc tế phụ nữ, 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam…

So với các nguyên liệu tương tự khi in cúp như pha lê, nhựa thì thủy tinh vẫn là lựa chọn thông minh cho sự trang trọng và tiết kiệm chi phí. Do đó, làm cúp lưu niệm thủy tinh luôn được các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn.

Với màu trắng trong suốt, thủy tinh là biểu tượng cho sự thuần khiết, trong sáng. Chính vì vậy cúp thủy tinh được sử dụng trong buổi vinh danh của các doanh nghiệp, trong cuộc thi sắc đẹp và trong học tập..

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gửi mail Chat Zalo Chat Messenger